Khi các bạn học sinh, sinh viên ra trường chuẩn chị chụp hình kỷ yếu, chắc chắn điều đầu tiên nhiều bạn nghĩ đến đó là thuê áo cử nhân. Nhưng các bạn có bao giờ tò mò tại sao sau thời gian miệt mài học tập trên giảng đường, khi mọi thứ kết thúc người học trò lại khoác trên mình bộ đồ cử nhân để làm lễ không? Hãy theo dõi bài viết sau để được giải đáp nhé!

Tại sao nên thuê áo cử nhân?

Tuy chưa từng khoác lên mình chiếc áo cử nhân nhưng chắc rằng ai trong các bạn học sinh, sinh viên cũng đã từng nhìn thấy anh chị khóa trên hay bạn bè mặc áo cử nhân hoặc nhắc đến chuyện thuê áo cử nhân chụp kỷ yếu. Tại sao họ có rất nhiều sự lựa chọn khác nhưng vẫn chọn áo cử nhân. Tất cả đều có lý do đấy nha!

Thông thường khi mua hoặc thuê áo cử nhân sẽ bao gồm áo thụng và nón. 

Khi khoác lên mình chiếc áo choàng có nghĩa là bạn đã hoàn thành công việc học tập tại trường. Nó đại diện cho những kiến ​​thức mà bạn tiếp tục thu được khi ở trường.

Nón cử nhân: Mang theo hình ảnh mô phỏng cuốn sách, tượng trưng cho trí tuệ và tri thức người đội.

Tua nón: Tua nón thường ở phía bên phải. Đây là biểu tượng của sự kết tinh tri thức của các bạn trong quá trình học tập và rèn luyện. 

Nếu bạn hoàn thành bậc học đại học, khi làm lễ thầy cô sẽ vắt từ bên trái qua phải. Điều này chứng tỏ cho việc trường học đã công nhận bạn có đầy đủ điều kiện và kiến thức, học vị để làm những điều có ích cho xã hội. 

Ý nghĩa của việc tung mũ cử nhân

Khi thuê áo cử nhân sẽ bao gồm mũ cử nhân. Điều không thể bỏ qua mỗi khi tốt nghiệp và chụp ảnh kỷ yếu đó là tung nón cử nhân. Việc tung chiếc mũ trong bộ đồ cử nhân có ý nghĩa thể hiện sự vui mừng khi các bạn đã vượt qua những chông gai, thử thách và hoàn thành cấp bậc học của mình. 

Kế tiếp, dù ở cấp bậc học nào khi ra trường hẳn bạn cũng mang trong mình rất nhiều ước mơ và hoài bão đúng không nào? Việc bạn tung chiếc mũ lên cũng giống như bạn đang thả những giấc mơ vào tương lai vậy. Hãy cố gắng vươn cao nhất có thể nhé. 

Cuối cùng, khi bạn được khoác lên mình bộ đồ cử nhân, có nghĩa là bạn đã kết thúc bậc học hiện tại. Nhưng đây cũng là mở đầu cho những bài học sau này. Có thể là tại một ngôi trường khác, một công ty, doanh nghiệp, hay bất kì một tổ chức nào. Hãy luôn nhớ kiến thức không bao giờ là đủ, hãy học liên tục. 

Thuê áo cử nhân tại Vin Media

Hiện tại ở thành phố Hồ Chí Minh, các bạn rất dễ để tìm được một đơn vị cho thuê áo cử nhân. Tuy nhiên hãy lưu ý tìm những cơ sở uy tín và chất lượng nhé. Với 5 năm kinh nghiệm và rất nhiều các phản hồi tích cực của khách hàng về việc cho thuê áo cử nhân và chụp hình kỷ yếu. Vin Media tự tin là một đơn vị uy tín và chất lượng hàng đầu tại khu vực miền Nam.

Dịch vụ cho thuê áo cử nhân uy tín tại Vin Media

Dịch vụ cho thuê áo cử nhân tại Vin Media gồm 2 loại: 

  • Bộ đồ cử nhân truyền thống gồm:  một  áo thụng, một nón cử nhân, một bằng cử nhân.
  • Bộ đồ cử nhân quốc tế gồm: một  áo thụng, một  yếm cử nhân, một nón cử nhân, một bằng cử nhân.

Ngoài áo cử nhân truyền thống, áo cử nhân quốc tế dành cho các bạn học sinh 12, sinh viên các trường Đại học – Cao đẳng. Nhà Vin còn cung cấp áo tốt nghiệp cho học sinh tiểu học, học sinh mầm non.

Tại Vin Media, chúng tôi cam kết với các bạn:

  • Đồ cử nhân liên tục được cập nhật, thay mới định kỳ để bắt kịp những xu hướng mới nhất. 
  • Áo cử nhân của Vin Media luôn trong trạng thái thơm tho, sạch sẽ, giặt ủi gọn gàng, đảm bảo sự vệ sinh giúp các bạn có những shoot hình đẹp nhất.

Chất lượng tuyệt vời với cả giá cả phải chăng, bạn còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ với Vin Media để được tư vấn chi tiết nha!

VIN MEDIA – ĐỊA CHỈ CUNG CẤP VÀ CHO THUÊ ĐỒ CỬ NHÂN ĐẸP , RẺ NHẤT SÀI GÒN

✔   Với kinh nghiệm lâu năm nhất trong lĩnh vực chụp ảnh kỷ yếu tại khu vực Miền Nam. Vin Media nhận thấy rằng áo cử nhân là đóng một vai trò rất quan trọng. Cho dù đó là ngày chụp kỷ yếu hay lễ tốt nghiệp của các bạn HSSV.

✔   Ngoài áo cử nhân truyền thống, áo cử nhân quốc tế dành cho các bạn học sinh 12, sinh viên các trường Đại học – Cao đẳng. Chúng mình còn cung cấp áo tốt nghiệp cho học sinh tiểu học, học sinh mầm non.

✔   Áo cử nhân tại Vin Media luôn được giặt, ủi, xếp gọn gàng, sạch sẽ, vải dâu giúp áo không nhăn, không bóng và đảm bảo hình cử nhân sẽ lên đẹp nhất.

✔   Toàn bộ áo cử nhân được thay mới, nhập thêm theo định kỳ để đảm bảo chất lượng. Đồng thời đảm bảo chất lượng và độ mới, phục vụ cho những bộ hình đẹp mê li của các bạn học sinh sinh viên.

✔   Không những chất lượng tốt, chúng mình còn cung cấp trang phục cử nhân với số lượng lớn. Dù là chụp ảnh hay phục vụ lễ Tốt Nghiệp, Vin Media cũng có thể cung cấp đủ.

Giá thuê đồ cử nhân tại Kỷ yếu Vin Media:

? Đồ cử nhân: 25-35k/bộ
? Gói chụp kỷ yếu có áo cử nhân: 140k/bạn

XEM THÊM BÁO GIÁ CHỤP KỶ YẾU: TẠI ĐÂY

CHO THUÊ TRANG PHỤC

ÁO CỬ NHÂN

ÁO CỬ NHÂN TRUYỀN THỐNG

1SET ( ÁO + NÓN + BẰNG)
Giá thuê: 30k/bộ
Thuê trên 30 áo: 25k/bộ

Trên 100 áo: Liên hệ trực tiếp

ÁO CỬ NHÂN QUỐC TẾ

1SET (ÁO +NÓN+BẰNG)
Giá thuê: 35k/bộ
Thuê trên 30 áo: 30k/bộ

Trên 100 áo: Liên hệ trực tiếp

ÁO TỐT NGHIỆP MẦM NON

1SET ( ÁO + NÓN) Giá thuê: 30k/bộ Thuê trên 30 áo: 25k/bộ Trên 100 áo: Liên hệ trực tiếp

CLOSE