Thanh xuân như một chuyến xe bus vội vã chạy đi. Còn chúng ta – những hành khách may mắn gặp gỡ và cùng nhau đi qua cuộc hành trình này. Dưới những cơn mưa mùa hạ, cuộc hành trình của chúng ta đã tới trạm dừng. Mỗi người giờ đây cũng đã có những hoài bão của riêng mình. Chuyến xe sắp dừng lại nhưng sự gắn bó của chúng ta thì không, cám ơn các bạn! Vì tất cả những gì 12C4 đã cùng nhau tạo dựng suốt bao năm qua. Dù sau này có đi muôn nơi, hy vọng ký ức về nhau vẫn còn mãi. Những chàng trai, cô gái của 12C4! Sau này sóng gió sẽ tới và xô ngã chúng ta nhưng hãy nhớ lại những năm tháng thanh xuân bên nhau!

Chúng ta đã từng nhiệt huyết rạng rỡ như hoa mặt trời và ồn ào mát lạnh như mưa mùa hạ. Một lần nữa, 12C4 của tôi, chúc các bạn luôn đủ kiên định trên con đường thực hiện ước mơ của riêng mình. Thanh xuân tươi đẹp này đành nhờ kỷ yếu Vin Media giữ hộ…

 

 Vin Media là đơn vị truyền thông, cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp. Bao gồm chụp ảnh kỷ yếu, kỷ yếu đại học, cấp 3, chụp ảnh sự kiện, chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh phóng sự, quay phim phóng sự… Chúng mình luôn đi tiên phong trong nhiều xu hướng chụp ảnh kỷ yếu tại Sài Gòn và các tỉnh Phía Nam. Với phương châm không ngừng sáng tạo cùng sứ mệnh tạo nên những album ảnh để đời. Trải qua gần 10 năm kinh nghiệm, Vin Media đã có hơn 30 thành viên “CHUẨN” cùng chung đam mê, nhiệt huyết và luôn đặt cái “TÂM” lên hàng đầu.

Ngoài nhân sự có những phẩm chất tốt, Vin Media luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị, vật dụng hỗ trợ việc quay phim và chụp ảnh kỷ yếu Đại học đẹp nhất. Đảm bảo trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.


  6 lý do để bạn chọn Vin Media:

✔ Vin nói không với thợ ngoài. Chúng mình chỉ nhận đủ số lượng để đảm bảo chất lượng.
 Đội ngũ hùng hậu, trẻ trung, nhiệt tình và tâm huyết, lăn xả, sáng tạo, không quản nắng mưa.
✔ Album đồng bộ về màu sắc, tất cả ảnh đều được sync từ các máy chụp. Điều này giúp bộ ảnh kỷ yếu của bạn không trở nên “rẻ tiền” khi có quá nhiều màu trong 1 album.
 Trang thiết bị đầy đủ, với hệ lens Luxury, Nano… mới nhất. Đội ngũ tư vấn, bám sát, lên lịch hỗ trợ cho từng lớp.
✔ Lượng đồ cho thuê có sẵn cực lớn. Luôn đổi mới, đủ màu sắc, mẫu mã, chất vải lên hình đẹp.
✔ Photobook kỷ yếu độc đáo và giá rẻ nhất Sài Gòn. Hỗ trợ thiết kế, in ấn theo ý tưởng của từng lớp.

XEM BÁO GIÁ CHỤP KỶ YẾU ĐẠI HỌC: TẠI ĐÂY

Comments
Add Your Comment

FOLLOW US ON

CLOSE