Nhắc đến Hà Nội, đa phần chúng ta sẽ nghĩ ngay đến vẻ đẹp cổ kính thêm chút dịu dàng và bình yên đến lạ. Còn nhắn đến Sài Gòn, ai ai cũng phải gật gù đồng ý “Sài Gòn hoa lệ” – sầm uất trên từng con đường, song vẫn lẩn khuất đâu đó – trong những góc phố là đôi chút trầm buồn của Sài Gòn những ngày xưa cũ. Nếu đưa chất này vào kỷ yếu Sài Gòn thì sao nhỉ?

Chất Sài Gòn đẹp lắm, đẹp đến mức khiến những ai đặt chân đến rồi thì da diết nhớ thương chẳng muốn tách rời. Thế thì tại sao bạn không cho lớp chụp ảnh kỷ yếu Sài Gòn để cất giữ làm lưu niệm. Muốn ảnh độc, phải chọn concept kỷ yếu Sài Gòn. Muốn concept độc, phải bỏ túi ngay 5 địa điểm chụp kỷ yếu Sài Gòn siêu đẹp dưới đây!

Dinh Độc Lập (Hội trường Thống Nhất)

Dinh Độc Lập tọa lạc ngay số 135 trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Đây là công trình kiến trúc thuộc hàng di tích lịch sử của dân tộc – nơi đã trực tiếp diễn ra và chứng kiến những sự kiện lớn của dân tộc, tác động đến tiến trình lịch sử nước nhà. Công trình này được thiết kế theo lối kiến trúc của Phương Đông, vừa tao nhã lại vừa hiện đại. Chọn chụp kỷ yếu Sài Gòn tại đây, lớp bạn sẽ được “tua ngược thời gian”, hóa thân thành những nhân vật từng sống trong tòa Dinh Độc Lập – đậm chất hoài cổ và cách tân.

Xem ngay bảng giá chụp kỷ yếu trong thành phố để lên kế hoạch triển khai luôn nào lớp mình ơi.

Nhà Thờ Đức Bà

Nhà thờ Đức Bà tọa lạc ngay trục đường chính của trung tâm thành phố – là một trong những biểu tượng đẹp nhất của Thành phố Sài Gòn. Thánh đường này sở hữu kiến trúc Châu Âu sang trọng cùng màu gạch lát nổi bật, kết hợp với phong cách Roman và Gothic tuyệt diệu. Một khi nhắc đến Nhà thờ Đức Bà chính là nhắc đến tự hào của người dân thành phố. Tương tự, chụp ảnh kỷ yếu Sài Gòn với bối cảnh Nhà thờ Đức Bà sẽ gíup bộ ảnh cuốn hút gấp bội.

Chợ Bến Thành

Nơi thể hiện nhịp sống của cộng đồng con người rõ nhất chính là ở chợ. Chợ Bến Thành là điểm lui tới thường xuyên của vô vàn du khách và các bạn trẻ bởi kiến trúc chợ độc đáo “không đụng hàng”. Nơi đây đã in dấu biết bao nhịp thở, nhịp sống của con người Sài gòn xưa, là địa điểm lý tưởng để thưởng thức hàng trăm món ăn truyền thống Việt Nam. Chọn chụp ảnh kỷ yếu Sài gòn ở đây sẽ giúp lớp bạn tôn lên tinh thần người trẻ Sài Gòn: yêu nét mộc mạc nhưng không kém phần tinh tế, yêu đời sống thường nhật và yêu ẩm thực phong phú của nước nhà.

Bảo tàng Lịch sử Việt Nam

Bảo tàng lịch sử Việt Nam nằm trên con đường Nguyễn bỉnh Khiêm, quận 1, ngay trong trung tâm thành phố. Chưa cần phải kể đến những hiện vật nằm bên trong tòa nhà; bản thân tòa nhà này đã là một di sản quý giá. Chính vì thế, có thể nói, đến Sài Gòn là phải đi cho bằng được Bảo tàng lịch sử Việt Nam, cũng như lớp bạn, chụp concept kỷ yếu Sài Gòn là phải có được vài shoot hình ở trong đây.

Bảo tàng Mỹ Thuật TP.HCM

Nếu lớp bạn là “fan cứng” của phong cách vintage, cổ điển và chất “cũ cũ” của những tấm ảnh phim thì nhất định phải ghé Bảo tàng Mỹ Thuật TP.HCM làm một bộ kỷ yếu Sài Gòn. Ở đây được ví như một chiều không gian xưa cũ, không gian – thời gian ngưng đọng mãi để gìn giữ vẹn nguyên nét đẹp yêu kiều của kiến trúc Sài Gòn xưa. Những bức tường xám nhàn nhạt nét màu buồn của quá khứ, những chiếc thang máy Châu Âu nhuốm màu thời đã xa… tất cả sẽ khiến người xem đổ “đứ đừ” khi chiêm ngưỡng bộ ảnh kỷ yếu chụp tại Bảo tàng Mỹ Thuật của bạn.

“Sài Gòn đẹp lắm, Sài Gòn ơi, Sài Gòn ơi…” 5 địa điểm chụp ảnh kỷ yếu Sài Gòn trên mà Vin Media giới thiệu là top 5 địa điểm nổi tiếng và đậm chất vintage nhất khu vực TP.HCM. Nếu lớp bạn muốn một bộ ảnh đủ “cuốn”, thoáng nhuốm phong vị của thời gian thì hãy chọn ngay concept chụp ảnh kỷ yếu của Vin Media. Gọi ngay cho chúng mình để được tư vấn tận tâm bạn nhé!

Nếu vẫn chưa chọn được địa điểm chụp ảnh trong thành phố, hãy xem thêm 12 địa điểm chụp ảnh kỷ yếu đẹp điêu đứng tại Sài Gòn nhé!

Địa chỉ: 198/26 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, HCM

Email: vinmedia0502@gmail.com

Hotline: 0933315809 – 0398002608

Comments
Add Your Comment

CLOSE