Tuy không phải trường học nào cũng có quy định mặc áo dài, nhưng đây dường như là một biểu tượng của phụ nữ Việt Nam nói chung và các bạn nữ sinh nói riêng. Tà áo dài kỷ yếu thướt tha lướt qua những kỷ niệm thời học trò, những lúc vui đùa với cậu bạn cùng bàn, hay những lúc vén cả hai tà để đạp xe vội đến trường,… Thật thiếu sót nếu chụp hình kỷ yếu không có áo dài đúng không nào?

Tại sao cần thuê áo dài kỷ yếu?

Áo dài không chỉ là trang phục truyền thống của Việt Nam, mà còn là đồng phục đối với nữ sinh rất nhiều trường học. Chính vì vậy, tà áo dài đã trở thành một phần biểu tượng của nữ sinh. Tà áo dài cùng bạn trải qua bao thăng trầm, bao khó khăn, vui vẻ, hạnh phúc thời học trò. Vậy nên, đây không chỉ là đạo cụ chụp hình mà đây còn là những mảnh ghép ký ức xinh đẹp của các bạn. Còn nếu trường học các bạn không có quy định mặc áo dài đi học cũng hãy thử chụp một bộ hình với áo dài nhé, người con gái Việt Nam xinh đẹp nhất trong tà áo dài mà nhỉ?

Tuy nhiên để may hoặc mua một bộ áo dài truyền thống đẹp chụp ảnh kỷ yếu sẽ tốn thời gian khá lâu với mức kinh phí lớn. Thay vào đó, bạn có thể lựa chọn thuê áo dài kỷ yếu giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, phù hợp với cả tập thể lớp. 

Ngoài ra, nếu bạn may áo dài cần lấy số đo khá chính xác, nhưng thời gian nhận áo lại lâu. Trường hợp bạn chưa kịp mặc nhưng áo đã không vừa size đã xảy ra rất nhiều. Để xử lý vấn đề này cần khá nhiều thời gian và công sức, trong khi nếu bạn thuê đồ, điều bạn cần làm chỉ đơn giản là thay đổi size cùng bên cho thuê.

Concept chụp hình cùng áo dài kỷ yếu

Đối với áo dài kỷ yếu, bạn và tập thể lớp có thể thực hiện rất nhiều các concept chụp hình khác nhau.

Các bạn có thể hóa thân thành những cô nàng thiếu nữ nhẹ nhàng, tinh khôi trong tà áo trắng. Chắc chắn đây sẽ là hình ảnh gây siêu lòng người xem ngay trong từng shoot hình. 

Nếu không muốn làm một cô nàng dịu dàng, vậy một cô nàng cá tính và phá cách với tà áo dài truyền thống thì sao nhỉ? Lối suy nghĩ truyền thống khiến ta luôn nghĩ rằng con gái chụp ảnh cùng áo dài kỷ yếu chỉ có những kiểu nhẹ nhàng, tuy nhiên việc này không hẳn phù hợp với tất cả các bạn. Sẽ chẳng có gì là không hợp khi bạn sống đúng với cá tính riêng và thể hiện theo chất riêng. 

Thuê áo dài kỷ yếu ở Vin Media có gì đặc biệt?

Vin Media tự hào là đơn vị có 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê đồ và chụp ảnh kỷ yếu, chúng tôi đã đồng hành cùng trăm cá nhân, tập thể trong cột mốc quan trọng nhất của cuộc đời học sinh, sinh viên. Với chúng tôi, hỗ trợ các bạn có những bộ hình kỷ yếu ấn tượng, đáng nhớ là điều được đặt lên hàng đầu.

Vậy thuê áo dài kỷ yếu ở Vin Media có gì đặc biệt không?

  • Bạn có thể lựa chọn cho lớp mình bộ áo dài trắng mix cùng quần lụa trắng, tím, đỏ, đen, xanh cốm hoặc xanh dương. Bộ đồ này sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh khiết cho các bạn nữ. 
  • Hoặc bạn có thể chọn trang phục áo dài viền cổ điển khác biệt có màu quần lụa tiệp với màu viền áo tinh tế.
  • Ngoài ra tại Vin còn có các loại áo dài phối tay, áo dài Cô Ba, áo dài cách tân được đặt may từ những chất vải tốt nhất  như: lụa, đũi, gấm,… với đầy đủ màu sắc và kiểu dáng phù hợp với sở thích của bạn.

Đặc biệt: Áo dài nhà Vin có đủ size cho tất cả các bạ để ai cũng được có thể thuê áo dài vừa vặn như may đo cho riêng mình.

Bạn còn chờ gì nữa, để chuẩn bị cho mình một bộ áo dài kỷ yếu phù hợp nhất với mức giá phải chăng, hãy nhanh tay nhấc máy gọi đến hotline: 0919222665 để được tư vấn chi tiết nha!

Comments
Add Your Comment

CLOSE