Kỷ yếu là sản phẩm chất xám chung, đồng thời cũng là đứa con tinh thần của tất cả các thành viên trong lớp. Khi dành tâm sức, thời gian để đầu tư cho kỷ yếu, chắc chắn ai cũng sẽ mong nhận về một bộ ảnh kỷ yếu đẹp và xứng đáng với những gì mình đã kỳ vọng. Vậy, muốn được như thế, bạn cần lưu ý 5 bí kíp giúp bạn có bộ ảnh kỷ yếu đẹp sau đây!

Chọn studio “chất” – tạo nên bộ ảnh kỷ yếu đẹp

Điều đầu tiên mà các bạn cần phải lưu ý chính là lựa chọn được cho lớp mình một studio chụp ảnh kỷ yếu thật chất lượng. Bởi studio chụp ảnh có uy tín hay không sẽ tác động rất lớn đến mức độ thành công của album kỷ yếu, thế nên khi lựa chọn, bạn cần lưu ý:

Thông tin cửa hàng:

Bạn cần kiểm tra xem cửa hàng đó có địa chỉ cửa hàng chính xác hay không. Không công khai về địa chỉ hoạt động sẽ chẳng thể chứng minh được đó là một studio uy tín dù họ có hàng loạt những khuyến mãi “khủng” hay những bài PR hấp dẫn. Tốt nhất, bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của “anh” Google để tra cứu thông tin studio mà mình định chọn trước khi đích thân đến cửa hàng.

Xem thêm thông tin về Vin Media qua Fanpage chính thức: Kỷ yếu Vin Media.

Website:

Những studio chụp ảnh kỷ yếu đẹp và uy tín thường sẽ sở hữu một website riêng để đăng tải các gói dịch vụ cũng như sản phẩm mà họ đã làm. Bạn có thể xem xét kĩ các thông tin lien quan đến studio nh: năm thành lập, số điện thoại, email. Đặc biệt, bạn không nên lựa chọn những studio đăng tải ít thông tin công khai hoặc sao chép, vay mượn ảnh chụp/bài viết từ nơi khác để che mắt khách hàng về sự kém chất lượng của mình.

Phong cách của studio:

Các bạn cần để ý đến sự đa dạng trong phong cách chụp thông qua các album ảnh đã được đăng tải. Một studio “có tâm” sẽ biết cách phải bài trí các loại ảnh, các loại phong cách của mình như thế nào sao cho cuốn hút nhất. Cho khách hàng thấy được mỗi sản phẩm của họ đều là một tác phẩm nghệ thuật cùng sự đầu tư kỹ lưỡng.

Chuẩn bị sẵn sàng các phụ kiện chụp ảnh

Một bức ảnh kỷ yếu sẽ sinh động hơn rất nhiều nếu bạn biết cách chụp cùng các phụ kiện phù hợp với concept đã chọn như: hoa (concept áo dài), ly champaign (concept night party), dreamcatcher (concept bohemian)… Thế nên khi chọn studio chụp ảnh, bạn có thể hỏi xem họ có chuẩn bị sẵn các phụ kiện như trên không, nếu không, bạn có thể thỏa sức tự tạo ra các phụ kiện chụp ảnh riêng cho mình. Quan trọng vẫn là thần thái bạn ơi!

Ngoài ra, hãy chuẩn bị 5 bước chụp ảnh kỷ yếu “chuẩn không cần chỉnh” để shoot hình luôn chất như nước cất nhé!

Luôn thủ sẵn một đôi dép bên mình

Để góp phần tôn dáng nhằm tạo ra những bức ảnh kỷ yếu đẹp, không ít các bạn nữ đã chọn giày cao gót làm bạn đồng hành. Song, thời gian chụp ảnh thường kéo dài ít nhất là 1 buổi 4 tiếng cho đến cả ngày 8 tiếng; chính vì thế đứng trên giàu cao gót quá lâu sẽ khiến chân của các bạn trở nên mỏi nhừ, đau nhức. Thay vì thế, hãy “cắp nách” theo một đôi dép bệt để đi lại vào khoảng thời gian tạm nghỉ không chụp ảnh, giúp đôi chân bạn thêm dễ chịu và tinh thần bạn thêm thoải mái.

Đừng quên mang theo đồ trang điểm

Chụp ảnh muốn đẹp thì đa phần phải có nắng, song, một thời gian dài chụp ảnh dưới nắng sẽ khiến bạn nóng nực đổ mồ hôi, lớp makeup “tinh tế” từ đây cũng bị trôi tuột, vậy phải làm sao? Chắc chắn rồi! Một bộ đồ trang điểm chuyên nghiệp sẽ là cứu tinh cho các bạn sau cả ngày chụp ảnh cật lực. Chỉ cần vài bước dặm kỹ vào phần đã bị mờ, lớp trang điểm của bạn lại rạng rỡ và tươi xinh như lúc đầu chụp ảnh.

Mang theo chút đồ ăn nhẹ để nạp lại năng lượng

Một ngày dài dồn hết tâm huyết làm việc vì bộ ảnh kỷ yếu đẹp chắc chắn sẽ khiến bạn hao hụt không ít năng lượng. Nếu bạn không muốn làm hỏng bộ ảnh kỷ yếu đẹp bằng gương mặt cau có, bí xị vì mệt mỏi thì hãy nhớ mang theo chút đồ ăn nhẹ để lấy lại năng lượng. Trong lúc nghỉ ngơi hãy lấy ra nhâm nhi để tiếp sức chiến đấu cho những shoot hình sau bạn nhé!

Hy vọng 5 điều lưu ý giúp bạn có bộ ảnh kỷ yếu đẹp trên của Vin Media đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm hữu ích để bỏ túi. Đừng quên kết hợp cùng Vin Media để chúng mình giúp bạn tạo nên những album kỷ yếu đẹp “để đời”. Nếu bạn quan tâm và cần biết thêm thông tin của Vin Media, ghé ngay website của chúng mình bạn nhé!

Địa chỉ: 86/5 Mạc Đĩnh Chi, Đakao, Quận 1, HCM

Email: vinmedia.vn@gmail.com

Hotline: 0334411708 – 0987366133

Comments
Add Your Comment

CLOSE