Dịch vụ cho thuê đồ Sài Gòn xưa chụp ảnh kỷ yếu

Tính đến thời điểm hiện tại, nét cổ điển trong trang phục của Sài Gòn xưa vẫn chưa bao giờ “Out Of Trend”. Thậm chí, các bạn trẻ còn tích cực săn lùng các trang phục mang phong cách “cũ cũ” của Sài Gòn tân thời để làm nên những bộ ảnh kỷ yếu hoặc lookbook ấn tượng. Ở bài viết này, Vin Media sẽ giới thiệu cho bạn địa điểm cho thuê đồ Sài gòn xưa chất phát ngất để góp phần tạo ra album kỷ yếu đáng nhớ!

Concept chụp ảnh kỷ yếu Sài Gòn xưa

Ở đầu thập niên 90, những người thiếu nữ ngồi trên chiếc xe Solex đen bóng hay Super Cub xanh mạ với trang phục nhẹ nhàng rất Sài Gòn là hình ảnh vô cùng quen thuộc thời đó. Chiếc quần âu sẫm màu, chiếc áo bông rộng thùng thình hay những kiểu váy tân thời với đường may sắc nét,.. tất cả trở thành những dấu ấn rất đẹp trong lòng bao thế hệ thanh niên thời đó, mà có lẽ sẽ chẳng thể nào quên.

Chính những hình ảnh này đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho biết bao đoạn thơ lãng mạn, những khúc ca trữ tình ra đời; là tiền đề để phát triển nền thời trang Việt Nam.Với những tâm hồn yêu nét cổ điển, concept Sài Gòn xưa là sự lựa chọn chụp ảnh kỷ yếu hoàn hảo để bạn có thể lưu lại thời thanh xuân của mình. Không ồn ào, không phô trương, phong cách Sài Gòn xưa như nàng thơ kín kẽ, dịu dàng, cho bạn bộ ảnh đậm chất hoài niệm ngày xa cũ.

Chọn nơi cho thuê đồ Sài Gòn xưa chụp ảnh kỷ yếu

Một bộ ảnh thành công không chỉ nhờ kỹ năng của người thợ chụp, độ hoành tráng của bối cảnh mà còn là sự hợp sức của các trang phục liên quan đến concept chụp. Muốn quay về thời 90s, cách nhanh nhất là tìm địa điểm cho thuê đồ Sài Gòn xưa “có tiếng”, đảm bảo chất lượng đồ “xưa cũ chưa không nhàu cũ”. Đặc trưng nhất của thời đó là màu đồ nâu, xám, lam hoặc những tông màu sẫm, những chiếc giỏ mây, những chiếc mũ beret,… thế nên bạn có thể “săn lùng” các món phụ kiện này để điểm xuyết cho bộ ảnh thêm chân thực.

Việc chọn nơi cho thuê đồ Sài Gòn xưa có lẽ khiến bạn “mệt thở không ra hơi”. Bởi thị trường rộng lớn, biết bao nơi cung cấp dịch vụ tương tự mọc lên. Song lại không có nhiều diễn đàn để review chất lượng ở từng nhà cung cấp, khiến việc tìm nơi thuê đồ của bạn vô cùng mất thời gian. Bạn lo rằng sẽ chọn trúng nơi cho thuê đồ Sài Gòn xưa chất lượng kém, bạn sợ rằng mình bỏ lỡ các nhà cung cấp tốt khác… Đừng để những hoài nghi vây bám bạn nữa, có Vin Media chúng mình xuất hiện đây rồi!

Lý do nào để chọn thuê đồ Sài Gòn xưa chụp ảnh kỷ yếu tại Vin Media?

Hơn 10 năm hoạt động trong nghề chụp ảnh và quay phim kỷ yếu đã cho Vin Media bề dày kinh nghiệm nhất định để thấu suốt những nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ GenZ. Chúng mình tự tin khẳng định Vin Media đã và đang đi tiên phong trong từng concept chụp ảnh cũng như các trang phục cho thuê hỗ trợ chụp ảnh.

Nếu bạn muốn lội ngược dòng thời gian về với Sài Gòn tân thời, Vin Media có cho thuê đồ Sài gòn xưa với chất vải chẳng thể chê vào đâu, thiết kế đẹp đúng điệu hoài cổ với giá tiền “nhỏ xinh”. Chẳng những thế, Vin Media còn sở hữu lượng đồ cho thuê cực lớn với đủ loại kích cỡ, màu sắc, cam đoan chất vải lên hình đẹp xuất sắc. Chúng mình sẵn sàng cập nhật các trend kỷ yếu mới nhất cho bạn, thế nên họn thuê đồ tại Vin Media thì bạn chẳng sợ thiệt thòi!

Thả hồn theo dòng ký ức xưa cũ, hãy cùng Vin Media tạo nên bộ ảnh thật hoài niệm nét Sài Gòn xưa.

Liên Hệ Thuê Đồ: Messenger

Địa chỉ: 86/5 Mạc Đĩnh Chi, Đakao, Quận 1, HCM

Email: vinmedia.vn@gmail.com

Hotline: 0919222665

Comments
Add Your Comment

CLOSE