Bộ ảnh kỷ yếu là nơi lưu giữ lại những kỷ niệm tuyệt vời nhất khi bạn còn được khoác trên mình chiếc áo trắng ngây thơ, giữ lại những năm tháng học trò ngây ngô vô lo. Ai cũng muốn mình được sở hữu bộ ảnh đẹp nhất, chứa đựng trọn vẹn cảm xúc nhất. Thậm chí, rất nhiều bạn trẻ còn chẳng ngần ngại chi tiền “mạnh tay” để có được bộ ảnh kỷ yếu độc nhất vô nhị, thu về triệu like và hàng nghìn comment tán thưởng. Vậy có bí kíp nào để chụp ảnh kỷ yếu độc đáo? Tham khảo ngay bài viết của Vin Media thôi bạn ơi!

Chọn được nhà cung cấp dịch vụ uy tín

Các gói dịch vụ chuyên nghiệp và địa chỉ chụp ảnh kỷ yếu uy tín là nhân tố cực kỳ quan trọng mà các bạn cần phải nhắm đến đầu tiên. Thay vì phải vất vả tự tìm nơi thuê đồ chụp ảnh, chạy đôn đáo tìm nơi giúp các bạn make-up, thậm chí tự tìm thuê người chụp ảnh rồi hí hoáy tự chỉnh ảnh hậu kỳ. Các bạn có thể tinh giảm tất cả các bước bằng việc chọn thuê nơi cung cấp dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu, vừa tiết kiệm thời gian, công sức, lại vừa tối giản chi chí, đảm bảo sở hữu được bộ ảnh ưng ý.

Xem báo giá chụp ảnh kỷ yếu trọn gói tại Vin Media: Tại đây

Chọn được Photographer hợp gu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều tay máy nhận chụp ảnh freelance với giá rất rẻ, thậm chí là “phá giá” so với mặt bằng chung. Song các bạn phải hết sức cân nhắc, tránh vì tâm lý “ham rẻ” mà chọn bừa. Trước hết cần tham khảo portfolio và uy tín làm việc của các nhiếp thật kỹ, bởi là dịch vụ tự phát nên thiết bị máy móc hạn chế, tính chuyên nghiệp và chất lượng ảnh chưa khẳng định được.

Với trường hợp bạn chọn những studio chụp ảnh kỷ yếu chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm và dịch vụ đem đến chắc chắn không làm bạn thất vọng. Một minh chứng điển hình là Vin Media chúng mình, với đội ngũ 30 photographer + designer thâm niên kỳ cựu, Vin Media không chỉ giúp bạn chụp ảnh kỷ yếu lẫn chỉnh ảnh từ A-Z mà còn chọn giúp bạn những set đồ chụp ảnh tuyệt đẹp. Chính vì thế các bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, thời gian hoàn thành và các chế độ chăm sóc khách hàng của Vin Media nói riêng và các studio chụp ảnh nói chung.

Chọn được Concept chụp ảnh đúng cá tính

Với sức tưởng tượng và khả năng sáng tạo vô cùng phong phú của các bạn trẻ, càng ngày càng có nhiều concept chụp ảnh độc đáo được ra đời. Nếu lớp bạn “nhu mì” và “yêu màu hồng, ghét sự giả dối”, các bạn có thể chọn Concept Picnic hoặc Hàn Quốc trong sáng với tone màu pastel ngọt lịm làm chủ đạo. Còn nếu lớp bạn thích quậy bung nóc, hãy chọn ngay Concept đồ bà ba hoặc Harry Potter để thỏa chất “điên” của thành viên trong lớp. Concept chính là điểm nhấn của album ảnh, là cá tính chung của lớp, thế nên các bạn hãy cân nhắc chọn lựa thật kỹ, nếu khó quá thì để Vin Media chúng mình tư vấn giúp bạn nhé!

Tạo bầu không khí trong khi chụp thoải mái nhất

Một bộ ảnh muốn đẹp không chỉ dựa vào tay nghề của các tay máy mà còn dựa vào khả năng kết nối giữa các bạn với họ, và ngược lại. Chỉ khi cả bạn và các anh nhiếp xây dựng được bầu không khí làm việc chung vui vẻ nhất, thoải mái nhất; khi đó các bạn sẽ tạo dáng thêm tự nhiên, dám thử cách chụp mới, dám thử biểu cảm mới. Đồng thời có sự ăn ý với người chụp thông qua việc lắng nghe các yêu cầu điều chỉnh từ họ “nhích qua trái một chút, cười tươi hơn một chút…” giúp bộ ảnh đạt được sự cân đối và phô diễn trọn vẹn nét đẹp của các thành viên.

Phân chia thời gian chụp ảnh kỷ yếu hợp lý

Thời gian chụp ảnh cao điểm thường rơi vào các tháng 11,12 hoặc tháng 4,5,6 Chính vì thế các bạn có thể sắp xếp thời gian trước đó để lên ý tưởng chụp ảnh, thống nhất thuê set đồ, chọn thuê studio, làm việc với các anh photographer… Với khung thời gian chụp ảnh cụ thể trong vòng 24h có thể chia ra 3 mốc giờ chụp ảnh đẹp nhất: 8h sáng, 16 chiều và 19h tối. Đây là các mốc giờ tránh nắng nóng với lượng ánh sáng hài hòa nhất, các bạn có thể bắt đầu chụp sớm hơn vào buổi sáng để có thời gian nghỉ trưa dài.

Bởi bộ ảnh kỷ yếu mang ý nghĩa vô cùng thiêng liêng, là nơi lưu giữ niềm vui, nỗi buồn, tiếng cười và cả những giọt nước mắt của các bạn khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Thế nên, chúng ta còn trẻ, hãy mặc sức thử nghiệm bất kỳ ý tưởng nào mà lớp bạn bất chợt nghĩ đến. Đừng lo lắng rằng chúng ta là kẻ kỳ quặc, bởi tuổi trẻ chẳng hai lần thắm lại, cứ thỏa sức bung hết sức mình, bạn nhé!

Inbox ngay cho đội ngũ của Kỷ yếu Vin Media để chúng mình giúp bạn tái hiện một Thanh Xuân thật đẹp: Liên Hệ

Comments
Add Your Comment

CLOSE